100% Genuine Sivakasi Crackers🎇 Best Deals for Festive Seasons🎇 Brighter & Safer Celebrations🎇 Direct from Sivakasi Manufacturers🎇 Order Online Anytime🎇 100% Genuine Sivakasi Crackers🎇 Best Deals for Festive Seasons🎇 Brighter & Safer Celebrations🎇 Direct from Sivakasi Manufacturers🎇 Order Online Anytime🎇

Showing 1 - 127 out of 127

Page 1 out of 1

வ. எண். Products Description Price Quantity Total
002
10 Cm Sparkles

10 செ.மீ. ஸ்பார்க்கில்ஸ்

12.00
307
100 Deluxe
100 டீலக்ஸ்
200.00
308
100 large
100 லார்ஜ்
40.00
316
10K
10k
3,000.00
317
10K
10k
5,000.00
004
12 Cm Colour
12 செ.மீ. கலர்
32.00
003
12 Cm Sparkles
12 செ.மீ. ஸ்பார்க்கில்ஸ்
30.00
3002
12 shots CoCo
12 சாட்ஸ் கோ கோ
130.00
3003
12 shots Retro
12 சாட்ஸ் Retro
200.00
3006
120 shots
120 சாட்ஸ்
1,550.00
006
15 Cm Colour
15 செ.மீ. கலர்
55.00
007
15 Cm Green
15 செ.மீ. பச்சை
60.00
008
15 Cm Red
15 செ.மீ. சிவப்பு
60.00
005
15 Cm Sparkles

15 செ.மீ. ஸ்பார்க்கில்ஸ்

50.00
309
1K
1k
120.00
310
1K
1k
180.00
311
1K Special
1k ஸ்பெஷல்
450.00
2002
2” single
2” சிங்கிள்
80.00
2005
2” single(3no)
2" சிங்கிள் பைப் (3Nos)
200.00
305
24 Deluxe
24 டீலக்ஸ்
50.00
3007
240 shots
240 சாட்ஸ்
3,000.00
301
28 Chorsa
28 சோர்சா
16.00
303
28 Jaint
28 ஜெயிண்ட்
30.00
312
2K
2k
350.00
313
2K Special
2k ஸ்பெஷல்
800.00
2004
3 1/2”single
3.1/2" சிங்கிள் பைப்
250.00
2006
3 1/2”single (3step)
3.1/2"சிங்கிள் பைப் (3step)
250.00
102
3.5" Lakshmi
3.5” லட்சுமி
13.00
2003
3”single
3"சிங்கிள் பைப்
200.00
010
30 Cm Colour
30 செ.மீ. கலர்
55.00
011
30 Cm Green
30 செ.மீ. பச்சை
60.00
012
30 Cm Red
30 செ.மீ. சிவப்பு
60.00
009
30 Cm Sparkles
30 செ.மீ. ஸ்பார்க்கில்ஸ்
50.00
3004
30 shots
30 சாட்ஸ்
260.00
103
4" Lakshmi
4” லட்சுமி
20.00
104
4" Lakshmi Deluxe
4” லட்சுமி டீலக்ஸ்
35.00
5018
4x4 Wheel
4x4வீல்
200.00
2007
5”single
5" சிங்கிள் பைப்
450.00
013
50 Cm Sparkles

50 செ.மீ. ஸ்பார்க்கில்ஸ்

200.00
306
50 Deluxe
50 டீலக்ஸ்
100.00
302
56 Chorsa
56 சோர்சா
30.00
304
56 Jaint
56 ஜெயிண்ட்
56.00
314
5K
5k
1,200.00
315
5K Special
5k ஸ்பெஷல்
2,200.00
105
6'' Lakshmi Deluxe
6” லட்சுமி டீலக்ஸ்
60.00
3005
60 shots
60 சாட்ஸ்
600.00
001
7 Cm Sparkles
7 செ.மீ. ஸ்பார்க்கில்ஸ்
10.00
3001
7 shots
7 சாட்ஸ்
100.00
801
Baby Rocket
பேபி ராக்கெட்டுகள்
50.00
5019
Bat & Ball
பேட் & பால்
220.00
903
Bijili
பிஜிலி சாதா
40.00
904
Bijili Red Special
பிஜிலி ரெட் ஸ்பெஷல்
50.00
905
Bijili Stripe
வரி பிஜிலி சாதா
50.00
906
Bijili Stripe Special
வரி பிஜிலி ஸ்பெஷல்
60.00
5004
Bingo shower
பிங்கோ சவர்
150.00
802
Bomb Rocket
பாம் ராக்கெட்டுகள்
80.00
201
Bullet Bomb
புல்லட் பாம்
30.00
5012
Butter Fly
பட்டர்பிளை
100.00
705
Cartoon
கார்ட்டுன்
30.00
5021
Cascade Pencil
கேஸ்கேட் பென்ஸில்
150.00
602
Chakra Asoka
சக்கரம் அசோகா
80.00
601
Chakra Big 10 Nos
சக்கரம் பெரியது 10 நெ
40.00
604
Chakra Deluxe
சக்கரம் டீலக்ஸ்
180.00
603
Chakra Special 10 Nos

சக்கரம் ஸ்பெஷல் 10 நெ

80.00
3011
Chennai express 240 shots
சென்னை எக்ஸ்பிரஸ் 240சாட்ஸ்
4,000.00
2001
Chotta Fancy
சோட்டா பேன்ஸி
40.00
203
Classic Bomb
கிளாசிக் பாம்
100.00
403
Colour Mathces
கலர் மேச்சஸ்
20.00
508
Colour Kotti
கலர் கோட்டி
150.00
509
Colour Kotti Deluxe
கலர் கோட்டி டீலக்ஸ்
200.00
803
Colour Rocket
கலர் ராக்கெட்டுகள்
100.00
5005
Dark Fountain
டார்க் பவுண்டெய்ன்
120.00
107
Double Sound

டபுள் சவுண்ட்

40.00
5016
Drone
ட்ரோன்
200.00
704
Electric Stone
எலக்ட்ரிக் ஸ்டோன்
20.00
703
Fire Pencil
பயர் பென்சில்
40.00
506
Flower pot Jaint
புஸ்வானம் ஜெயிண்ட்
200.00
505
Flowerpot Asoka

புஸ்வானம் அசோகா

100.00
502
Flowerpot Big
புஸ்வானம் பெரியது
80.00
501
Flowerpot Regular
புஸ்வானம் ரெகுலர்
60.00
503
Flowerpot Special
புஸ்வானம் ஸ்பெஷல்
80.00
504
Flowerpot Special

புஸ்வானம் ஸ்பெஷல்

120.00
1001
Gift Box 20 Items
கிப்ட் பாக்ஸ் 20 Item
300.00
1002
Gift Box 30 Items
கிப்ட் பாக்ஸ் 30 Item
550.00
1003
Gift Box 40 Items
கிப்ட் பாக்ஸ் 40 Item
750.00
1004
Gift Box 50 Items
கிப்ட் பாக்ஸ் 50 Item
900.00
5014
Gold Rain /Golden Globe
கோல்ட் ரெய்ன் /கோல்டன் குலோப்
100.00
5011
Helicopter
ஹெலிகாப்டர்
150.00
4003
Hot shot
ஹாட் சாட்
200.00
5007
House party Fountain(5No)
ஹவுஸ்பார்ட்டி பவுண்டெய்ன் (5 Nos)
180.00
202
Hydrajan Bomb Green
ஹைட்ரஜன் பாம் கிரீன்
60.00
4001
Jai Serious
ஜாய் சீரிஸ்
30.00
3008
Jaipur express 30 shots
ஜெய்ப்பூர் எக்ஸ்பிரஸ் 30சாட்ஸ்
600.00
204
King of King
கிங் ஆப் கிங்
80.00
5023
Kit Kat
கிட்கேட்
40.00
101
Kuruvi
குருவி
9.00
106
Lakshmi Gold Deluxe
லட்சுமி கோல்டு டீலக்ஸ்
50.00
5003
Lays shower
லேய்ஸ் சவர்
150.00
805
Lunar Color Rocket
லூனார் கலர் ராக்கெட்டுகள்
140.00
205
Mega Bomb
மெகா பாம்
220.00
5001
Mega water shower
மெகா வாட்டர் சவர்
200.00
5002
Mini pearl pot
மினி பியர்ல் பாட்
200.00
3010
Mumbai express 120 shots
மும்பை எக்ஸ்பிரஸ் 120 சாட்ஸ்
2,000.00
3009
Mysore express 60 shots
மைசூர் எக்ஸ்பிரஸ் 60சாட்ஸ்
1,000.00
402
Ninja
நிஞ்சா
160.00
206
Paper Bomb
பேப்பர் பாம்
100.00
208
Paper Bomb 10 Nos
பேப்பர் பாம் 10 Nos
300.00
207
Paper Bomb Small
பேப்பர் பாம் சிறியது
50.00
5013
Pecock
பீக்காக்
200.00
5015
Photoflash
போட்டோபிளேஷ்
70.00
401
Pop
பாப்
100.00
507
Powerpot Deluxe
புஸ்வானம் டீலக்ஸ்
220.00
5020
Rangoli Smoke 3 Colours
ரங்கோலி ஸ்மோக் 3 கலர்ஸ்
200.00
902
Ring Cap
ரிங் கேப்
10.00
5006
Rockstar (single)
ராக்ஸ்டார் சிங்கிள்
90.00
901
Roll Cap
ரோல் கேப்
80.00
701
Sattai 45 Cm
சாட்டை 45 செ.மீ
35.00
5010
Selfie Stick (3No)
செல்பி ஸ்டிக் (3 Nos)
150.00
5009
Selfie Stick (5No)
செல்பி ஸ்டிக் (5 Nos)
200.00
702
Silver Sattai 120 cm
சில்வர் சாட்டை 120 செ.மீ
80.00
404
Snake Serpents
பாம்பு மாத்திரை
30.00
4002
Super Sky
சூப்பர் ஸ்கை
200.00
5008
Tirango Fountain(5No)
ட்ரியாங்கோ பவுண்டெய்ன் (5 Nos)
250.00
5017
Voyalo Super
வொயாலோ சூப்பர்
150.00
804
Whistle Rocket
விசிலிங் ராக்கெட்டுகள்
160.00
5022
Whizchakkar
விஜ்சக்கர்
120.00
5024
Zee Bumba
ஜி பூம்பா
20.00
Shopping Cart
Scroll to Top